Thank you letter to the inauguration ceremony “Fruit and vegetable processing factory”

Kính gửi Quý Khách!

Ngày 04 tháng 4 năm 2018 , Lễ Khánh Thành “Tổ hợp sản xuất và chế biến hoa quả xuất khẩu”  tại Xã Hòa Khánh Tây, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An của Công ty Cổ phần Nafoods Miền Nam (NASOCO) là thành viên thuộc hệ thống Công ty Cổ phần Nafoods Group (NAFOODS GROUP) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự nỗ lực và phát triển không ngừng của NAFOODS GROUP.

Tại buổi lễ, Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ – nhân viên của NAFOODS GROUP cảm động sâu sắc về những lời chúc mừng tốt đẹp, những món quà đầy ý nghĩa, những lẵng hoa tươi thắm cũng như sự hiện diện với tình cảm chân thành và nồng thắm từ các Quý vị là Lãnh đạo, nguyên là Lãnh đạo Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Bộ NN& PTNT và đại diện các cục/vụ/ ban ngành thuộc Bộ; Ủy ban KH, CN & MT của Quốc hội; Tỉnh ủy, HĐND, UBND, các sở, ban, ngành tỉnh Long An; đại diện các tỉnh bạn; cùng gần 400 quý vị khách quý là Đối tác, Khách hàng, Nhà đầu tư trong nước và quốc tế, Nhà báo, Phóng viên,… Những lời chúc mừng/ sự hiện diện của Quý Khách là niềm vinh dự của chúng tôi, cũng là động lực lớn giúp chúng tôi nỗ lực vận hành hiệu quả Nhà máy.

Tổ hợp sản xuất và chế biến hoa quả xuất khẩu NASOCO có diện tích 6.5ha với quy mô 2 hệ thống MMTB công nghệ hiện đại của Châu Âu 7000 tấn sản phẩm nước ép cô đặc/năm và 2 tấn sản phẩm IQF/giờ tại Ấp Hóc Thơm 1, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, Long An  thuộc địa bàn có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội lớn góp phần quan trọng xây dựng NAFOODS GROUP trở thành tập đoàn tiên phong phát triển chuỗi giá trị nông nghiệp xanh và bền vững, tạo cơ hội việc làm cho hơn 300 lao động trực tiếp và hàng ngàn bà con nông dân nhằm đưa các sản phẩm nông nghiệp là lợi thế cạnh tranh của Việt nam khẳng định thương hiệu toàn cầu, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh Long An nói riêng và nền nông nghiệp của Việt Nam nói chung.

Mặc dù đã rất cố gắng, tuy nhiên quá trình tổ chức và đón tiếp không thể tránh khỏi những thiếu sót, kính mong nhận được sự thông cảm, sẻ chia  của Quý khách. Một lần nữa, xin thay mặt NAFOODS GROUP và NASOCO, trân trọng ghi nhận và cảm ơn sự hiện diện của Quý Khách đến dự, cũng như Quý các cá nhân, tổ chức đã gửi lẵng hoa đến chúc mừng. Chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, sự hợp tác từ các Quý vị trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của Công ty.

Trân trọng kính chúc sức khỏe và hạnh phúc!

Long An, ngày 07 tháng 4 năm 2018

           Chủ tịch HĐQT (Đã ký)
             Nguyễn Mạnh Hùng